Kinh nghiệm làm việc:
Tên công ty: chế biến thủy sản
Vị trí công việc: tổ trưởng
Ngành nghề: Thực Phẩm
Thời gian bắt đầu: 4/2011
Thời gian kết thúc:đến nay
Mô tả công việc: -Quản lý công nhân, sắp xếp công nhân sản xuất theo kế hoạch sản xuất
-Kiểm tra nguyên liệu trước sản xuất, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng
- Nắm vững quy trình sản xuất, Kiểm tra sự phù hợp công thức trước khi sản xuất
- Hiểu biết cách sản xuất các mặc hàng thủy sản giá trị gia tăng như tempura, chả giò, nước chấm, há cảo, xíu mại...
- Đảm bảo vsattp theo haccp, gmp, đảm bảo vệ sinh nhà xưởng trong các cuộc đánh giá của NAFI, BAP, IFS, BRC...
Kỹ năng nổi bật:
Tổ trưởng, Phòng vi sinh, Phòng lab, Nuôi Cấy Mô