Đăng ký tài khoản

Đăng ký tại TìmViệc.VN

Thông tin cần phải nhập

Xin mời nhập Tên tài khoản bạn muốn sử dụng.

Nhập Mật khẩu cho tài khoản của bạn. Chú ý: Mật khẩu phân biệt chữ HOA và chữ thường.

Thông tin công ty

(Tối đa 10000 kí tự)

(dạng file ảnh .jpg, .gif, .bmp, .png, dung lượng <= 500KB)

(dạng file ảnh .jpg, .gif, .bmp, .png, dung lượng <= 500KB)

Thông tin liên hệ

Nội quy - Quy định

Để tiếp tục đăng ký, bạn phải đồng ý với Quy định sau:

Thỏa thuận sử dụng

Việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn phải tuân thủ theo các quy tắc và chính sách chi tiết dưới đây. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản, xin vui lòng chọn nút kiểm tra 'Tôi đã đọc, và đồng ý với quy định của Tìm việc .VN' dưới đây. Nếu bạn muốn hủy bỏ việc đăng ký, bấm vào đây để trở về trang chính.

Mặc dù đội ngũ quản trị và các điều phối viên hệ thống của TìmViệc.VN sẽ cố gắng giữ và kiểm soát tất cả các tin tìm việc, tuyển dụng trên hệ thống này, nhưng chúng tôi cũng không thể xem xét hết tất cả các tin bài đã đăng. Tất cả các thông điệp thể hiện quan điểm của chủ sở hữu tin, không phải là chủ ý của hệ thống TìmViệc.VN, và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của tin đăng bất kỳ.

Xin hãy đọc cẩn thận những điều khoản của bản thỏa thuận sử dụng khi truy cập vào hệ thống TìmViệc.VN. Việc bạn truy cập, sử dụng trang web TìmViệc.VN có nghĩa là bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc với điều khoản, điều kiện của Bản thỏa thuận sử dụng này.

1. Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn cần phải cung cấp một số thông tin quan trọng như : tên tuổi, địa chỉ, e-mail, … Những thông tin này sẽ được sử dụng vào mục đích xác nhận chính xác về bạn khi phát sinh các vấn đề như quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập..v..v... Những trường hợp điền thiếu thông tin trên hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

2. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi vi phạm khi phát hiện sẽ bị xử lý theo pháp luật.

3. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại và xâm nhập (hack, cheat…) vào dữ liệu cũng như hệ thống máy chủ của TìmViệc.VN. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc bị truy tố trước pháp luật.

4. Nghiêm cấm việc phát tán các tranh ảnh, nội dung liên quan văn hóa phẩm đồi trụy trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt nam. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc bị truy tố trước pháp luật.

5. Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, xin vui lòng thông báo cho đội ngũ quản trị hệ thống TìmViệc.VN theo địa chỉ info@timviec.vn

6. Tuyệt đối nghiêm cấm hành vi xúc phạm người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

7. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một thành viên khác của hệ thống TìmViệc.VN. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc bị truy tố trước pháp luật.

8. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai..v..v... người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

9. TìmViệc.VN có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý.

10. Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Trường hợp bị phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan pháp luật.

11. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của hệ thống TìmViệc.VN dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị bị xử lý thông qua hình thức tước bỏ mọi quyền lợi hoặc truy tố trước pháp luật.

12. TìmViệc.VN hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch thỏa thuận trên hệ thống. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiếu nại nào liên quan đến việc thỏa thuận, trao đổi thông tin giữa các thành viên.

13. Mọi thông tin cá nhân mà bạn không công khai sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

14. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc có dính dáng đến tiền.

15. Những thông tin không muốn công khai của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

16. Khi phát hiện những vi phạm đã nêu ở các mục trên,tùy theo mức độ nghiêm trọng của hậu quả gây ra, TìmViệc.VN có quyền cung cấp thông tin cá nhân của đối tượng đó cho các cơ quan thẩm quyền để truy tố trước pháp luật.