Kinh nghiệm làm việc:
- Có hơn 3 năm kinh nghiệm làm đầu bếp chính trong các nhà hàng ở Hà Nội chuyên về các món Dân Tộc, đồ nhậu, đồ rừng như: gà, ngỗng, dê, nhím, rúi, kỳ đà, hươu, hải sản….
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm làm cơm văn phòng, fast food, bún phở như:
Bún chả, bún bò Huế, bún vịt nướng, phở sốt vang, phở gà
Kỹ năng làm việc
- Lên thực đơn các món ăn, xắp xếp các công việc cho các nhân viên trong bếp và trực tiếp chế biến món ăn.
- Theo dõi, kiểm tra chất lượng thực phẩm xuất nhập trong bếp.
- Vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi chế biến.
Kỹ năng nổi bật:
- Bản thân nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình,có tinh thần trách nhiệm cao
- Chế biến mon ăn ngon, gia vị vừa hợp khẩu vị với khách Việt Nam và khách nước ngoài
- Có thể làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm, theo dan bếp( có thể nhận lương theo bếp khoán hoặc theo năng lực.