Mô tả công việc:
Phát triển
• Phát triển công thức chế biến món ăn và thực đơn cho tất cả các nhà hàng Highway4 khi thay đổi theo mùa, phát triển thực đơn Highway4 và các sự kiện đặc biệt của nhà hàng
• Giới thiệu sản phẩm mới, ý tưởng, các thực đơn theo mùa, kỹ năng và khi được yêu cầu cần thiết
• Khi trên trang web (bất kỳ của Highway4) EC các giám sát, kiến thức và các kỹ năng và đảm bảo chất lượng của sản xuất lương thực
• Thiết lập mục tiêu sản xuất, kỳ vọng việc làm tùy thuộc vào nhiệm vụ
• Có trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn trong suốt các nhà hàng Highway4
• Tạo điều kiện phát triển các món ăn trên thực đơn Highway4
• Để hỗ trợ cho việc phát triển của Highway4 như là một thương hiệu nhượng quyền, ở địa phương hay quốc gia theo yêu cầu với mục đích xây dựng nhà bếp nhận quyền, sử dụng và đào tạo nhân viên cho nhà hàng đấy thực hiện các thủ tục và giám sát thực hiện và kiểm soát chất lượng món ăn
• Phát triển các sản phẩm nhãn hiệu
• Kiểm soát tài chính
Kiểm soát tài chính
• Thực hiện và duy trì các tiêu chuẩn chi phí thức ăn vào mọi lúc trong tất cả các nhà hàng Highway4 bởi phối hợp với QLNH điều hành và các đầu bếp trưởng của Highway4
• Làm việc trực tiếp với Giám đốc điều hành để chọn nhà cung cấp, xử lý các vấn đề hàng hóa được cung cấp và các nhà cung cấp cần thay đổi nếu thấy cần thiết
• Thực hiện công việc tìm thực phẩm mới khi phát triển ý tưởng thực đơn mới, thay đổi nhà cung cấp hoặc sản phẩm, khi làm việc trên các sự kiện đặc biệt tại nhà hàng.
• Hỗ trợ và đào tạo các đội bếp trong việc kiểm kê, quản lý chứng từ bếp
• Hỗ trợ và huấn luyện của các đội đầu bếp tái chế kiểm soát thực phẩm, chất thải và giảm thất thoát cho nhà hàng
• Đặc biệt tuân theo các thủ tục công ty hàng đầu của Highway4 nhất là về phòng bếp.
• Hỗ trợ và đào tạo đội ngũ đầu bếp nhà hàng Highway4 cả việc mua vật tư, việc giao hàng và nói chung đặt / nhận thủ tục
Nguồn nhân lực
• Các hành vi như là một nhân viên bị thay thế khi thiếu nhân viên cần hỗ trợ khi cần thiết để phù hợp với nhu cầu kinh doanh
• Để làm việc với người quản lý hoạt động cho thuê, quảng cáo, giáng chức, thuyên chuyển, kỷ luật, chấm dứt hợp đồng của nhân viên
• Đào tạo và hướng dẫn thực phẩm chia sẻ kiến thức và kỹ năng ở mọi thời điểm đặc biệt là khi phát triển các ý tưởng cho thực đơn mới
Vệ Sinh Thực Phẩm và Sức khỏe và An toàn
• Các tiêu chuẩn phải duy trì vệ sinh thực phẩm đặc biệt, sức khỏe, an toàn và tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân để thiết lập làm gương cho tất cả các nhân viên bếp khác noi theo.
• Đào tạo và hướng dẫn với sự hỗ trợ của quản lý điều hành và phát triển hệ thống quản lý, về vấn đề sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm, chính sách, thủ tục và thực hành trong suốt toàn bộ Công ty Highway4
• Khuyến khích năng lực, sức khỏe và an toàn thực hành theo các yêu cầu pháp lý và thủ tục Highway4
• Đẩy mạnh thực hành về thực phẩm an toàn vệ sinh theo các yêu cầu pháp lý và thủ tục Highway4
• Để giám sát và theo dõi lịch trình làm sạch thực phẩm và chế biến trong các nhà hàng Highway4
• Cung cấp hỗ trợ cho các đầu bếp trưởng khác về đảm bảo tất cả các vấn đề bảo trì và mối nguy hiểm được báo cáo và giải quyết
Quyền lợi được hưởng:
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp;
- Thưởng lương kinh doanh;
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN ...
- Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước.
Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
- Giấy khám sức khỏe (còn hiệu lực trong vòng 06 tháng)
- CMT công chứng,
- Giấy khai sinh bản sao,
- Xác nhận nhân thân của chính quyền địa phương;
- Quyết định thôi việc của công ty cũ (nếu có)