Kinh nghiệm làm việc:
Tên công ty: Công ty xuất nhập khẩu Nam-Kha (Kul Restautant)
Vị trí công việc: Bếp chính
Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
Thời gian bắt đầu: 03/2003
Thời gian kết thúc: 01/2007
Mô tả công việc: Đứng nấu chính trong ca order hàng chợ hàng ngày
Nhân viên trực thuộc: 2 người
Món ăn kinh doanh: Món Việt – Âu (Casual dining)
Lý do thôi việc: Muốn tìm một môi trường chuyên nghiệp hơn
----------------------------------------
Tên công ty: Công ty cổ phần Châu-Ngọc-Việt (MerLot Restaurant)
Vị trí công việc: Demi Chef
Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
Thời gian bắt đầu: 01/2007
Thời gian kết thúc: 02/2008
Mô tả công việc: Đứng nấu chính trong ca
Nhân viên trực thuộc: 3 người
Món ăn kinh doanh: Món Việt – Pháp - Ý (Fine dining)
Lý do thôi việc: Công ty thay đổi nhân sự không hợp lý
-------------------------------------------
Tên công ty: Công ty Mua-Hàng-Mỹ (Tonle bassac Restaurant)
Vị trí công việc: Bếp trưởng điều hành bếp Việt Nam
Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
Thời gian bắt đầu: 03/2008
Thời gian kết thúc: 12/2011
Nhân viên trực thuộc: 5 người
Món ăn kinh doanh: Món Thuần Việt (Casual dining and Buffet)
Mô tả công việc:
- Lên thực đơn hàng ngày. Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng đầu ra.
- Setup trang thiết bị cũng như công dụ cụ bộ phận bếp. Xếp lịch làm việc và bố trí công việc cụ thể cho từng người
- Hỗ trợ bộ phận bếp trong giờ cao điểm phục vụ khách
- Order hàng chợ hàng ngày, hỗ trợ bếp hoa tỉa hoa quả phục vụ tiệc outside
- Hỗ trợ bếp âu làm Dough pizza
- Ra món ăn mới hàng tuần và nấu cho chủ đầu tư thử trước khi ra phục vụ khách
Lý do thôi việc: Tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn
-------------------------------------------
Tên công ty: Công ty golden gate Trade & JSC Service (SUMO B.B.Q)
Vị trí công việc: Giám sát bếp toàn hệ thống
Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
Thời gian bắt đầu: 12/2011
Thời gian kết thúc: 11/2012
Nhân viên trực thuộc: 45 - 50 người
Món ăn kinh doanh: Món Việt – Âu -Á - Nhật (Casual dining and Fine dining)
Mô tả công việc:
- Giám sát tất cả hệ thống bếp của nhà hàng, phối hợp với bếp trưởng điều hành, chuyên viên phát triển món ăn và phòng R&D nghiên cứu và phát triển món ăn mới cho hệ thống
- Phối hợp với phòng R&D nấu thử món ăn mới tại phòng Lab trước khi thực hiện nấu chính thức cho BGĐ thử
- Training step 1 cho nhân viên bếp trực thuộc khi thực hiện việc thay đổi menu định kỳ. Phối hợp với phòng training, training step 2 cho nhân viên bếp tại các chi nhánh của hệ thống
- Thực hiện việc kiểm tra chéo các bộ phận bếp với bộ phận Q.A và Q.C
- Gửi bản báo cáo chi tiết trong lúc kiểm tra các chi nhánh nhà hàng cho tổng bếp trưởng hàng tuần qua email
Lý do thôi việc: Tìm 1 cơ hội thăng tiến cao nhất trong nghề
----------------------------------------
Tên công ty: Công ty CP & NQTP Bảo Minh Anh (BMA) MR.PIZZA
Vị trí công việc: Chuyên viên nghiên cứu & phát triển sản phẩm (Chef R&D)
Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
Thời gian bắt đầu: 12/2012
Thời gian kết thúc: Đến nay
Nhân viên trực thuộc: 1 người
Món ăn kinh doanh: Chuyên pizza và món âu – á – việt (Casual dining)
Mô tả công việc:
- Nghiên cứu và phát triển những món ăn mới theo yêu cầu của giám đốc, phát triển món ăn dựa trên tiêu chí chung của công ty là phải phù hợp với những món ăn mà công ty đang có
- Tính food cost và viết lại quy trình chế biến, hướng dẫn nhân viên bếp quy trình sơ chế cũng như quy trình chế biến món ăn
- Đào tạo nhân viên bếp về kỹ năng nấu nướng cũng như kiến thức chung mà 1 đầu bếp phải nắm rõ như: (Nhiệt độ bảo quản và nấu nướng thực phẩm, tác phong làm việc, quy trình tiếp nhận nguyên vật liệu vào, quy trình xuất nguyên vật liệu ra, quy trình sơ chế thực phẩm đúng chuẩn, order hàng chợ, sắp sếp thực phẩm đúng cách trong tủ đông và tủ mát, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm..v.v..
- Training cho nhân viên bếp món ăn mới khi đã được BGĐ duyệt, phối hợp với bộ phận marketing chụp ảnh món ăn và quảng cáo trên các trang mạng xã hội
- Nghiên cứu thị hiếu khách hàng để phát triển những món ăn phù hợp nhu cầu của thị trường
- Báo cáo công việc hàng tuần với giám đốc công ty
- Hỗ trợ bộ phận bếp những giờ cao điểm phục vụ khách