Ngày làm mới: 25-11-2013
    Mã hồ sơ: 7185 Xem: 634
    Thông tin cá nhân
    Họ và tên:
    Võ Quốc Việt
    Ngày sinh:
    01-01-1984
    Giới tính:
    Nam
    Tình trạng hôn nhân:
    Đã có gia đình
    Trình độ học vấn
    Trình độ học vấn:
    Không yêu cầu
    Ngành học:
    Bếp Âu - Á
    Năm tốt nghiệp:
    Tốt nghiệp trường:
    Trình độ ngoại ngữ:
    English - Tiếng Anh
    Trình độ tin học:
    Vi tính văn phòng thành thạo
    Các bằng cấp khác:
    - Bằng vệ sinh an toàn thực phẩm do lãnh sự quán hoa kỳ cấp
    - Giải khuyến khích cuộc thi Food and Hotel 2009 - Đầu bếp cuốn gỏi cuốn nhanh nhất việt nam 2010
    - Huy chương đồng Food and Hotel 2011
    - Và các giấy tờ khác
    Kinh nghiệm làm việc
    Số năm kinh nghiệm:
    Hơn 5 năm
    Kinh nghiệm làm việc:
    Tên công ty: Công ty xuất nhập khẩu Nam-Kha (Kul Restautant)
    Vị trí công việc: Bếp chính
    Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
    Thời gian bắt đầu: 03/2003
    Thời gian kết thúc: 01/2007
    Mô tả công việc: Đứng nấu chính trong ca order hàng chợ hàng ngày
    Nhân viên trực thuộc: 2 người
    Món ăn kinh doanh: Món Việt – Âu (Casual dining)
    Lý do thôi việc: Muốn tìm một môi trường chuyên nghiệp hơn
    ----------------------------------------
    Tên công ty: Công ty cổ phần Châu-Ngọc-Việt (MerLot Restaurant)
    Vị trí công việc: Demi Chef
    Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
    Thời gian bắt đầu: 01/2007
    Thời gian kết thúc: 02/2008
    Mô tả công việc: Đứng nấu chính trong ca
    Nhân viên trực thuộc: 3 người
    Món ăn kinh doanh: Món Việt – Pháp - Ý (Fine dining)
    Lý do thôi việc: Công ty thay đổi nhân sự không hợp lý
    -------------------------------------------
    Tên công ty: Công ty Mua-Hàng-Mỹ (Tonle bassac Restaurant)
    Vị trí công việc: Bếp trưởng điều hành bếp Việt Nam
    Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
    Thời gian bắt đầu: 03/2008
    Thời gian kết thúc: 12/2011
    Nhân viên trực thuộc: 5 người
    Món ăn kinh doanh: Món Thuần Việt (Casual dining and Buffet)
    Mô tả công việc:
    - Lên thực đơn hàng ngày. Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng đầu ra.
    - Setup trang thiết bị cũng như công dụ cụ bộ phận bếp. Xếp lịch làm việc và bố trí công việc cụ thể cho từng người
    - Hỗ trợ bộ phận bếp trong giờ cao điểm phục vụ khách
    - Order hàng chợ hàng ngày, hỗ trợ bếp hoa tỉa hoa quả phục vụ tiệc outside
    - Hỗ trợ bếp âu làm Dough pizza
    - Ra món ăn mới hàng tuần và nấu cho chủ đầu tư thử trước khi ra phục vụ khách
    Lý do thôi việc: Tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn
    -------------------------------------------
    Tên công ty: Công ty golden gate Trade & JSC Service (SUMO B.B.Q)
    Vị trí công việc: Giám sát bếp toàn hệ thống
    Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
    Thời gian bắt đầu: 12/2011
    Thời gian kết thúc: 11/2012
    Nhân viên trực thuộc: 45 - 50 người
    Món ăn kinh doanh: Món Việt – Âu -Á - Nhật (Casual dining and Fine dining)
    Mô tả công việc:
    - Giám sát tất cả hệ thống bếp của nhà hàng, phối hợp với bếp trưởng điều hành, chuyên viên phát triển món ăn và phòng R&D nghiên cứu và phát triển món ăn mới cho hệ thống
    - Phối hợp với phòng R&D nấu thử món ăn mới tại phòng Lab trước khi thực hiện nấu chính thức cho BGĐ thử
    - Training step 1 cho nhân viên bếp trực thuộc khi thực hiện việc thay đổi menu định kỳ. Phối hợp với phòng training, training step 2 cho nhân viên bếp tại các chi nhánh của hệ thống
    - Thực hiện việc kiểm tra chéo các bộ phận bếp với bộ phận Q.A và Q.C
    - Gửi bản báo cáo chi tiết trong lúc kiểm tra các chi nhánh nhà hàng cho tổng bếp trưởng hàng tuần qua email
    Lý do thôi việc: Tìm 1 cơ hội thăng tiến cao nhất trong nghề
    ----------------------------------------
    Tên công ty: Công ty CP & NQTP Bảo Minh Anh (BMA) MR.PIZZA
    Vị trí công việc: Chuyên viên nghiên cứu & phát triển sản phẩm (Chef R&D)
    Ngành nghề: Nhà hàng - Khách sạn
    Thời gian bắt đầu: 12/2012
    Thời gian kết thúc: Đến nay
    Nhân viên trực thuộc: 1 người
    Món ăn kinh doanh: Chuyên pizza và món âu – á – việt (Casual dining)
    Mô tả công việc:
    - Nghiên cứu và phát triển những món ăn mới theo yêu cầu của giám đốc, phát triển món ăn dựa trên tiêu chí chung của công ty là phải phù hợp với những món ăn mà công ty đang có
    - Tính food cost và viết lại quy trình chế biến, hướng dẫn nhân viên bếp quy trình sơ chế cũng như quy trình chế biến món ăn
    - Đào tạo nhân viên bếp về kỹ năng nấu nướng cũng như kiến thức chung mà 1 đầu bếp phải nắm rõ như: (Nhiệt độ bảo quản và nấu nướng thực phẩm, tác phong làm việc, quy trình tiếp nhận nguyên vật liệu vào, quy trình xuất nguyên vật liệu ra, quy trình sơ chế thực phẩm đúng chuẩn, order hàng chợ, sắp sếp thực phẩm đúng cách trong tủ đông và tủ mát, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm..v.v..
    - Training cho nhân viên bếp món ăn mới khi đã được BGĐ duyệt, phối hợp với bộ phận marketing chụp ảnh món ăn và quảng cáo trên các trang mạng xã hội
    - Nghiên cứu thị hiếu khách hàng để phát triển những món ăn phù hợp nhu cầu của thị trường
    - Báo cáo công việc hàng tuần với giám đốc công ty
    - Hỗ trợ bộ phận bếp những giờ cao điểm phục vụ khách
    Kỹ năng nổi bật:
    - Điều hành
    - Sáng tạo
    - Vi tính văn phòng
    Công việc mong muốn
    Vị trí mong muốn:
    Bếp trưởng điều hành
    Chức vụ mong muốn:
    Trưởng nhóm/Giám sát
    Ngành nghề:
    Khách sạn - Nhà hàng
    Hình thức làm việc:
    Toàn thời gian cố định
    Địa điểm làm việc:
    TP. Hồ Chí Minh
    Mức lương mong muốn:
    15 - 20 triệu
    Mục tiêu nghề nghiệp:
    - Với những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm tôi đã từng trải qua. Mong muốn của tôi là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và nhiều thử thách. Góp phần đưa danh tiếng và lợi nhuận cao nhất về cho công ty tôi cộng tác.
    - Mục tiêu nghề nghiệp của tôi là trong 5 năm tới sẽ là giảng viên bộ môn nấu ăn trong các trường dạy nghề Việt Nam
    Nguồn tham khảo
    Nguồn tham khảo:
    Họ và tên: Nguyễn Phương Mai
    Điện thoại: 0974000306
    Quan hệ: Giám Đốc
    Thông tin liên hệ
    Người liên hệ:
    Võ Quốc Việt
    Địa chỉ liên hệ:
    16A, Đường Tân Hải, P. 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    Email liên hệ:
    Điện thoại liên hệ:
    0917273577
Tìm Việc 9.5. 10. 634 Reviews.