Kinh nghiệm làm việc:
- 8/2012-1/2013: Nhân viên công ty TNHH Thái Gia Sơn.
Vị trí: Nhân viên R&D.
Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ hạt điều.
Quản lý kho hàng hóa bộ phận R&D.
Quản lý, sắp xếp sản xuất khi sản xuất các sản phẩm mới.
Tìm kiếm khách hàng và tiêu thụ sản phẩm sau sản xuất.
_____________
- Tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất nước cốt me và nước dưa hấu đóng chai.
- Có kinh nghiệm thực hành và sử dụng máy móc tại các phòng thí nghiệm.
- Tham gia nhóm đánh giá cảm quan các sản phẩm thực phẩm đang trong quá trình nghiên cứu xây dựng quy trình.
_________________
- 6/2010-8/2010: Công ty Nha Trang Seafood (F17)
Vị trí: làm việc ở phòng vật tư
Kiểm tra bảo hộ lao động, cung cấp dụng cụ làm việc cho công nhân, đảm bảo vệ sinh khu sản xuất và dụng cụ làm việc.
___________________
- 11/2012: Công ty Hải Sản (F115)
Vị trí: sinh viên thực tập
Tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất tôm xuất khẩu: sơ chế, phân loại, đóng gói.
Sát thật toàn bộ quy trình sản xuất và hệ thống máy móc của công ty.
- Thường xuyên làm việc parttime tại các nhà hàng trong thành phố Nha Trang, phát tờ rơi cho công ty cổ phần Hội Tụ.
_________________
- 4/2013-hiện tại: Công ty XNK&TM Toàn Thắng
- Vị trí: Nhân viên kinh doanh
- Tìm kiếm khách hàng và tiêu thụ sản phẩm
- Hỗ trợ kế toán và kiểm tra xuất nhập hàng hóa
Kỹ năng nổi bật:
- Khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, biết lắng nghe và phát biểu ý kiến.
- Có khả năng tổ chức sắp xếp công việc một cách khoa học, có thể làm việc với nhóm hoặc làm việc độc lập dưới cường độ áp lực cao.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc, chủ động, tích cực, siêng năng.
- Có tinh thần cầu tiến, sáng tạo, ham học hỏi, dễ dàng thích nghi với môi trường mới.
- Tự trang bị những kỹ năng mềm để thích nghi với điều kiện làm việc chuyên nghiệp.