Kinh nghiệm làm việc:
Từ 09/2008 - 04/2009: Công tác tại Công ty Dan - D - Park Food
Ngành nghề: Các loại hạt như hạt điều, hạnh nhân, đậu nành, động phộng....điều Wasabi, gia vị hành tỏi, các loại hạt sấy băng tải, đậu phộng lăn bột, các loại bơ từ hạt điều, đậu phộng, hạnh nhân.......và các loại bột gia vị như tiêu, tỏi, ớt...
Chức vụ: Nhân viên QC
Hoạt động tác nghiệp:
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
- Kiểm tra chất lượng tại các công đoạn chủ lực: Nấu Syrup, lăn bột, sấy, chiên, nấu và trộn gia vị.
-----------------------------------------------------
Từ 05/2009 - 05/2013: Công tác tại Công ty Thanh Thủy Food
Ngành nghề: Chế biến thực phẩm từ rau củ quả và bột gia vị, Gia công đóng gói Soup- Dầu- Rau, Sản xuất nước mắm-nước chấm
Chức vụ:
- Nhân viên ISO (1 năm)
- Tổ trưởng kiêm thành viên ban điều hành hệ thống ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005, đội phó đội HACCP (2 năm)
Hoạt động tác nghiệp:
- Điều động nhân sự và phân công công việc cho các thành viên trong nhóm
- Kiểm tra/Giám sát chất lượng và an toàn thực phẩm từ nguyên liệu đến thành phẩm của khu vực sấy (sấy chân không, sấy nhiệt) theo oPRPs
- Theo dõi tình hình vệ sinh nhà xưởng theo PRPs
- Luôn trao đổi thông tin để nắm bắt được tình hình chất lượng trong quá trình sản xuất và khi có chỉ đạo mới từ cấp trên.
- Theo dõi hồ sơ ghi chép của khu vực
- Lên kế hoạch test: Vi sinh sản phẩm (kết hợp phòng vi sinh), thông số sấy, tỉ lệ thu hồi, máy móc thiết bị để cải tiến quy trình công nghệ.
- Trực tiếp trao đổi thông tin với phòng cơ điện/sản xuất/kế hoạch khi xảy ra các sự cố hoặc những vấn đề liên quan khác.
- Soạn thảo tài liệu ISO: Xây dựng quy trình công nghệ, tiêu chuẩn nguyên liêu/thành phẩm, thủ tục khắc phục phòng ngừa, các chương trình tiên quyết PRPs.....phân tích mối nguy, lập kế hoạch HACCP....
- Tham gia đánh giá chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008, ISO 22000:2005 và đánh giá nội bộ theo định kỳ hàng năm.
- Nhanh chóng cô lập lô hàng khi phát sinh sản phẩm không phù hợp và đề xuất hướng xử lý lên Trưởng phòng cũng như phân công các KCS của khu vực giám sát cho đến khi xử lý xong.
- Thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.
- Lên kế hoạch thẩm tra các PRPs, quy trình công nghệ...
- Hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn cho sản phẩm.
- Lên kế hoạch gửi mẫu sản phẩm kiểm tra bên ngoài theo kế hoạch định kỳ.
- Lên kế hoạch kiểm định bên ngoài các thiết bị đo lường.
- Lên kế hoạch và giám sát đơn vị bên ngoài diệt côn trùng và động vật gây hại theo tần suất hoặc theo tình huống khẩn cấp từ công ty.
- Liên hệ các đơn vị thi công bên ngoài sửa chữa nhà xưởng khi hư hỏng.