Mô tả công việc:
1. Giám sát QC- Hóa Lý: 03 người- Làm việc Nghệ An:
Quản lý và phân công công việc các nhân viên trong tổ
Theo dõi, giám sát công tác lấy mẫu, kiểm tra chất lượng của tổ từ khâu tiếp nhận sữa tươi đến khi kết thúc công đoạn đóng gói sản phẩm.
Báo cáo tình trạng chất lượng và xu hướng chất lượng các sản phẩm cho trưởng phòng và các bộ phận liên quan.
Lập báo cáo và xử lý sự cố trong ca theo quyền hạn được giao.
Nhập số liệu kiểm tra trong tổ vào hệ thống SAP và tiến hành các nghiệp vụ được phân quyền trên SAP.
Thiết lập mục tiêu làm việc của tổ và cá nhân trong tổ.
Xác định KPI để theo dõi kết quả công việc của tổ
Thiết lập kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu của tổ
Theo dõi định mức sử dụng hóa chất, tình trạng thiết bị trong tổ và đề xuất nhu cầu sử dụng khi cần.
- Đảm bảo các thiết bị thí nghiệm của tổ luôn được bảo trì và trong tình trạng hoạt động tốt
- Duy trì tổ luôn tuân thủ nội quy của phòng, công ty.
- Thực hiện các công việc khác khi quản lý cấp trên yêu cầu.
2. Nhân viên QC - Kiểm tra vi sinh: 01 người - làm việc Hưng Yên:
- Thực hiện lấy mẫu, kiểm tra và đánh giá chất lượng vi sinh nguyên liệu nhập, bán thành phẩm, thành phẩm theo đúng quy định ban hành.
- Định danh vi sinh vật và tìm nguyên nhân gây hư hỏng về mặt vi sinh của sản phẩm từ đó đưa ra tư vấn cho cấp trên về rủi ro về chất lượng vi sinh.
- Lập kế hoạch, xác định vị trí và kiểm soát vi sinh môi trường, Swab test các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, tay công nhân …
- Tư vấn cho trưởng phòng về biệm pháp phòng ngừa hư hỏng về vi sinh của sản phẩm
- Cung cấp thông tin, số liệu phân tích về chất lượng vi sinh sản phẩm cũng như tình hình duy trì vệ sinh trong toàn nhà máy cho cấp trên và các bộ phận liên quan.
- Xác định KPI để theo dõi kết quả công việc của cá nhân
- Thiết lập các kế hoạch hành động để đạt mục tiêu cá nhân
- Có trách nhiệm về bảo quản và sử dụng có hiệu quả các thiết bị phân tích
- Tuân thủ nội quy của phòng và của nhà máy.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
3. Nhân viên QC- Kiển tra sau quá trình đóng gói: 01 người- Làm việc Hưng Yên
- Tiếp nhận mẫu lưu từ nhân viên kiểm tra trong quá trình đóng gói và tiến hành lưu mẫu theo quy định
- Tiến hành kiểm tra, xử lý mẫu lưu theo đúng thời gian và tần xuất quy định
- Tiến hành gửi mẫu kiêm tra vi sinh theo đúng thời gian và tần xuất quy định
- Theo dõi chất lượng thành phẩm lưu kho.
- Tiến hành phân lô và báo cáo thành phẩm không đạt chất lượng cho cấp trên và các bộ phận liên quan
- Cung cấp thông tin, số liệu phân tích về chất lượng của thành phẩm cho cấp trên và các bộ phận liên quan.
- Xác định KPI để theo dõi kết quả công việc của cá nhân
- Thiết lập các kế hoạch hành động để đạt mục tiêu cá nhân
- Có trách nhiệm về bảo quản và sử dụng có hiệu quả các thiết bị phân tích
- Tuân thủ nội quy của phòng và của nhà máy.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
4. Nhân viên QC - Kiểm tra quá trình đóng gói: 08 người- Làm việc tại Hưng Yên:
- Tiến hành kiểm tra, giám sát đảm bảo sản phẩm được rót ra đạt yêu cầu chất lượng sản phẩm và độ kín bao bì.
- Khoanh vùng và phân lô những sản phẩm không đạt chất lượng trong quá trình đóng gói
- Thông tin cho cấp trên và các bộ phận liên quan về sản phẩm không phù hợp trong quá trình đóng gói
- Lấy mẫu thành phẩm theo đúng tần xuất quy định
- Bàn giao mẫu lưu cho nhân viên kiểm tra mẫu lưu sau đóng gói
- Cung cấp thông tin, số liệu phân tích về chất lượng sản phẩm, độ kín bao bì thành phẩm của từng line cho cấp trên và bộ phận liên quan
- Giám sát, lấy mẫu kiểm tra, đánh giá tình trạng vệ sinh thiết bị, nhà xưởng trong khu vưc chiết rót theo quy định.
- Xác định KPI để theo dõi kết quả công việc của cá nhân
- Thiết lập các kế hoạch hành động để đạt mục tiêu cá nhân
- Có trách nhiệm về bảo quản và sử dụng có hiệu quả các thiết bị phân tích
- Tuân thủ nội quy của phòng và của nhà máy.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
5. Nhân viên QC- Kiểm tra Hóa Lý: 02 người làm việc tại Hưng yên:
- Lấy mẫu và kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm ở các khâu tiếp nhận sữa tươi, sau thanh trùng, phối trộn và tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn và quy trình ban hành.
- Đánh giá chất lượng sản phẩm từng công đoạn trong quá trình chế biến theo tiêu chuẩn ban hành.
- Giám sát, theo dõi và đánh giá các thông số quá trình ở các công đoạn trong quá trình chế biến so với các thông số, quy trình quy định
- Báo cáo cho quản lý trực tiếp và các bộ phận liên quan về các sự cố phát sinh, các thông số chất lượng… nằm ngoài quy định ban hành.
- Giám sát, lấy mẫu kiểm tra và đánh giá tình trạng vệ sinh thiết bị, nhà xưởng trong khu vực chế biến
- Xác định KPI để theo dõi kết quả công việc của cá nhân
- Thiết lập các kế hoạch hành động để đạt mục tiêu cá nhân
- Có trách nhiệm về bảo quản và sử dụng có hiệu quả các thiết bị phân tích
- Tuân thủ nội quy của phòng và của nhà máy.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
Quyền lợi được hưởng:
- Những chế độ phúc lợi sẽ làm hài lòng ứng viên khi tham gia phỏng vấn,
- Được tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHYT theo quy định.
Yêu cầu khác:
- Tốt nghiêp ngàhh công nghệ thực phẩm
- Công nghệ sinh học tuổi đời từ 24 tuổi trở lên.
- Hồ sơ ghi rõ vị trí Dự tuyển vào tiêu đề Hồ Sơ, Đơn xin việc làm.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương