Kinh nghiệm làm việc:
Tên công ty: TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Vị trí công việc: Technical Management Supporter Của Phòng Food R&D
Ngành nghề: Food
Thời gian bắt đầu: 05/2011
Thời gian kết thúc:
Mô tả công việc:
- Organising a sensory evaluation session
- Conducting shelf life test and assign responsibilities for Category Owner
- To manage raw and packaging materials in Foods R&D Lab to ensure the availability of raw and packaging materials for product development works
Kỹ năng nổi bật:
Có kiến thức và kinh nghiệm về : Vi sinh, Môi trường, Công nghệ sản xuất sản phẩm từ Sữa và Thức uống, Công nghệ bảo quản & chế biến Rau quả, Công nghệ lên men.
Từng làm việc ở phòng thí nghiệm Công Nghệ Sinh Học của trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.
Là nhân viên của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam với vị trí Technical Management Supporter của phòng Food R&D. Phụ trách nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về Trà, Knorr, Gia vị hoàn chỉnh, Nước mắm, thường xuyên chạy trail và test cảm quan. Kinh nghiệm trên 1 năm.
Ngoài ra tôi còn:
- Thành thạo tin học văn phòng và tìm kiếm thông tin trên internet.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận và muốn được làm việc gắn bó lâu dài.
- Ham học hỏi.
- Khả năng thích nghi với môi trường làm việc cao, làm việc theo nhóm và độc lập, phân tích và giải quyết vấn đề, thuyết phục, thuyết trình.