Kinh nghiệm làm việc:
- Hơn mười năm kinh nghiệm quản lý setup các mô hình nhà hàng, khu sinh thái, khách sạn (3 sao). Setup, tư vấn, quản lý hệ thống nhà hàng, khách sạn khu vực Hà Nội. Setup lại các mô hình hoạt động kém hiệu quả...Nhận xây dựng quy trình giám sát chất lượng (Q/A - Q/C) cho hệ thống chuỗi nhà hàng với chi phí hợp lý. Nhận đào tạo quản lý cho nhà hàng.
- Nhận thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn, thiết kế lắp đặt thiết bị bếp với giá thấp nhất trên thị trường.
- Trước khi quyết định mở nhà hàng (hay đang gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh), hãy gọi cho tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất.
- Quản lý điều hành nhà hàng, khách sạn (3 sao), khu nhà hàng sinh thái, café, karaoke:
+ Giám đốc điều hành nhà hàng sinh thái Gió sông Hồng (riverside plaza) (Bồ Đề, Long Biên)
+ Nhà hàng Bò Tùng Xẻo (xây dựng thương hiệu bia Tốn)
+ Nhà hàng Lẩu nấm Thành Lộc (339-341 Trần Khát Chân)
+ Khách sạn Thanh Mai (Cửa Lò)
+ Café FIRE (số 5 Tây Kết)
+ Khách sạn MS Salut (54-56 Hàng Đường)
+ Karaoke Gia Đình (39 Bùi Thị Xuân)
+ Karaoke MONAZA (194 Trần Duy Hưng)
+ Nhà hàng Đỏ (số 9 Đặng Dung)
+ Nhà hàng Phù Đổng (tầng 19 số 1 Đào Duy Anh)
+ Nhà hàng Hải xồm (181 Giảng Võ)
+ Khu sinh thái Long Thành (Ngọc Thụy, Long Biên)
+ Nhà hàng Hải Đăng (Đặng Dung)
Kỹ năng nổi bật:
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch kinh doanh
- Kỹ năng quản lý, giám sát
- Kỹ năng tuyển dụng, đào tạo
- Kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ nhà hàng