Ngày làm mới: 26-03-2014
    Mã hồ sơ: 9332 Xem: 718
    Thông tin cá nhân
    Họ và tên:
    Đỗ Thị Bích Phương
    Ngày sinh:
    10-01-1986
    Giới tính:
    Nữ
    Tình trạng hôn nhân:
    Độc thân
    Trình độ học vấn
    Trình độ học vấn:
    Trên đại học
    Ngành học:
    Công nghệ thực phẩm &đồ uống
    Năm tốt nghiệp:
    2013
    Tốt nghiệp trường:
    Đại học Bách Khoa Thành phố HCM
    Trình độ ngoại ngữ:
    English - Tiếng Anh
    Trình độ tin học:
    Căn bản
    Các bằng cấp khác:
    Kỹ sư Công nghệ sinh học
    Kinh nghiệm làm việc
    Số năm kinh nghiệm:
    5 năm
    Kinh nghiệm làm việc:
    Tên công ty: Công ty cổ phần CBKD NSTP NOSAFOOD
    Ngành nghề: Chế biến Nông sản thực phẩm
    Các mặt hàng sản xuất: Các loại nước chấm, sốt tương ớt, gia vị viên, hạt điều chiên...
    Thời gian bắt đầu: Từ 08/2008 đến nay
    Mô tả công việc:
    Từ 10/2010 - đến nay
    Vị trí công việc: Phó quản đốc nhà máy
    - Soạn thảo quy trình QLCL cho tất cả các danh mục sản phẩm
    - Hướng dẫn, đào tạo các bộ phận liên quan về quy trình và tiêu chuẩn CL
    - Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng kinh doanh và kho vận, Tổng giám đốc về chất lượng hàng hóa trong kho và ngoài thị trường
    - Giám sát, quản lý toàn bộ chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm, đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu về CL
    - Chịu trách nhiệm báo cáo về chất lượng hàng hoá của mỗi mã hàng, hàng tuần.
    - Thực hiên qui chế quản lý lao động, an toàn lao động theo qui định công ty
    - Thông tin Phòng mua hàng (PKD) về tình hình chất lượng của từng danh mục sản phẩm, cung cấp thông tin tiến độ kiểm hàng phục vụ cho việc xuất hàng.
    - Triển khai, vận hành hệ thống chất lượng cho toàn nhân viên của phòng QA
    - Tổ chức, giám sát việc kiểm tra sản phẩm theo Thủ tục kiểm tra sản phẩm, Kiểm soát sản phẩm lỗi theo thủ tục kiểm soát sản phẩm không phù hợp, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, quy định của công ty.
    - Chịu trách nhiệm tiếp các đoàn đánh hệ thống chất lượng bên ngoài và các cơ quan nhà nước về vấn đề ATVS thực phẩm, vệ sinh môi trường sản xuất, PCCC.
    - Lập kế hoạch sử dụng nguyên vật liệu theo kế hoạch sản xuất.
    - Phân bố nhân lực thực hiện kế hoạch sản xuất.
    - Giám sát và theo dõi tiến độ sản xuất và tình hình chất lượng trong sản xuất.
    - Lập các báo cáo liên quan đến tình hình sản xuất như: Kết quả sản xuất, năng suất, chất lượng,…
    - Biên soạn thủ tục hoạt động, chỉ dẫn công việc và tài liệu kỹ thuật phục vụ cho công tác huấn luyện nhân viên sản xuất.
    - Tổ chức huấn luyện và đánh giá nhân viên sản xuất.
    Từ 8/2008 - 9/2010:
    Vị trí công việc: Nhân viên phòng kỹ thuật
    - Quản lý, giám sát toàn bộ các quy trình công nghệ và chất chất lượng sản phẩm
    - Kiểm tra, giám sát các nguồn nguyên vật liệu của các nhà cung cấp theo tiêu chuẩn qui định.
    - Tham gia biên soạn các tài liệu HACCP, GMP, SSOP, GMP.
    - Tham gia Nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới theo yêu cầu khách hàng, bộ phận nghiên cứu thị trường và thay đổi nguyên vật liệu trong công thức sản phẩm theo yêu cầu của công ty và theo tình hình nguồn nguyên liệu vừa đảm bảo chất lượng và hạ giá thành sản phẩm
    Kỹ năng nổi bật:
    - Quản lý
    - Làm việc nhóm
    Công việc mong muốn
    Vị trí mong muốn:
    Trưởng nhóm/Giám sát QA, QC, Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm
    Chức vụ mong muốn:
    Kỹ thuật viên/Kỹ sư
    Ngành nghề:
    Thực phẩm - Đồ uống
    Hình thức làm việc:
    Toàn thời gian cố định
    Địa điểm làm việc:
    Bình Dương, Đồng Nai
    Mức lương mong muốn:
    Thỏa Thuận
    Mục tiêu nghề nghiệp:
    Khai thác khả năng nhạy bén trong công việc của bản thân
    Nguồn tham khảo
    Nguồn tham khảo:
    Thông tin liên hệ
    Người liên hệ:
    Đỗ Thị Bích Phương
    Địa chỉ liên hệ:
    Dĩ An, Bình Dương
    Email liên hệ:
    Điện thoại liên hệ:
    01687748119
Tìm Việc 9.5. 10. 718 Reviews.