Kinh nghiệm làm việc:
5 tháng làm phụ bếp tại Quán Ngon - Hoàn Kiếm với các công việc như sau:
- Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Bếp trưởng về nấu các món ăn theo phân công, chịu trách nhiệm về chất lượng, thẩm mỹ món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nhận và quản lý hàng hóa, thực thẩm nguyên liệu được giao trong ca, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng sản phẩm trong ca làm việc của mình
- Tiếp thu những phản hồi từ phía khách hàng về món ăn do mình nấu, từ đó có những thay đổi phù hợp để có món ăn chất lượng tốt hơn.
- Chuẩn bị nguyên liệu, các công dụng cụ hàng ngày để phục vụ cho việc nấu ăn của nhà hàng.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các trang thiết bị nhà bếp.
- Thực hiện các công việc nấu nướng theo sự phân công của Bếp trưởng.
----------------------------------------------
* 7 tháng làm việc tại nhà Hàng chuyên phục vụ các món ăn cho đội ngũ công nhân viên chức, nhân viên văn phòng với các công việc phải làm:
- Chuẩn bị nguyên liệu, các công dụng cụ hàng ngày để phục vụ cho việc nấu ăn
- Chịu trách nhiệm với sơ chế, chế biến các món ăn Á: đứng thớt, chảo xào, chảo chiên...
- Set up đồ, bảo quản, giữ gìn vệ sinh các công cụ dụng cụ trong bếp,...
-----------------------------------------------------
Sau 1 năm làm việc tại các nhà hàng với vị trí nhân viên bếp, bản thân học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn, cách thức quản lý hàng hóa, cách thức trưng bày, nắm bắt được sở thích và nhu cầu của khách hàng
Kỹ năng nổi bật:
+ Có sức khỏe tốt.
+ Yêu thích nấu ăn.
+ Siêng năng, chịu khó, sạch sẽ, cẩn thận.
+ Ham học hỏi